Hirap sa pagtulog

Hi po ask ko lang po kung nahirapan din po ba kayong matulog? 10weeks preggy po here thankyou in advance

6 Các câu trả lời

Hirap din po ako matulog simula 7th week ko hnggang ngayun 12 weeks ko na, trying to sleep on the left side pero di mahanap ung pwesto tlga para maka sleep, almost 2am dun ako makatulog then gigising ng 4am or 5am hirap na namn makasleep, nag na nap time nalang ako ng daylight

Yes momsh. Nasakit na nga likod ko kasi hirap makahanap ng tamang pwesto hehe nakakaconscious din kasi tiyan natin kahit maliit pa lang naman si baby.

Same, ang hirap po matulog sa gabi kya most of the time hindi n ako natutulog ng hapon para mktulog ako sa gabi kht past 11pm na.

yes, kasi sinasanay ko na sarili ko na matulog na naka left side. 😅

Hirap din po ako makatulog, paikot ikot nako lagi sa higaan.

hirap din po ako makatulog. 2am na ko nakakatulog