Tanong ko lang po Sino napo dito yung naresetahan ng ponstan ng doctor pag Dina kaya yung sakit ng ipin .. Nireseta po Kasi ng doctor ko yun inumin ko daw po pag need Kuna talaga. Tapos pag inom kopo Wala ng tigil kakagalaw yung tiyan ko kinakabahan po Kasi ako 7months po akong buntis ngayon

1 Trả lời

1x mo lang ba nainom? Informed si dentist na preggy ka po? Do tell your OB na nabigyan ka ng ponstan for toothache, para maassess na niya po condition mo, usually kasi pregnant paracetamol lang ang choice as pain reliever.