Philhealth benificiary

Hello. Tanong ko lang po sino nakapagpahospital na dto or nakapanganak na ginamit yung philhealth ng asawa? Dependent nya kase ako and curious lang po ako magkano mababawsan sa bill ko pag ginamit philhealth nya sa panganganak ko. Sana may makasagot. TIA!

2 Các câu trả lời

P8k normal delivery (lying in) P6.5k normal delivery(hospital)