not preggy

Tanong ko lang po sana may makasagot. Kase nagkaroon regla po ako jan1-3 tapos bumalik jan28-30 kaylan po fertile ko at ovulation mens hindi naman malakas...

5 Các câu trả lời

Hello po tanong ko lang kase nagkaroon ako feb23 dapat 25 pa regla ko feb24 subrang kunting kunti at ganun din feb25 tapos itong march nagkaroon ulit ako march18 medyo malakas pero hindi nakakapuno ng napkin tapo kahapon us in subrang kunti at light lang yung pag ka red nya tapos ngayon din po subrang kunti lang.normal pa po ba yung 24,25,26,27 cycle ganyan kase minsn cycle ko.worried lang po ako.sana may makasagot

Try nyo po mag download ng Calendar period. Para mas ma track mo. Yun kasi gamit ko. And sakto naman sya.

5y trước

May tracker na po ako pero hindi sya tumogma sa date ng period ko

Typically around 12-14 days after the first day of your last period.

Gumamit ako nilagay ko last mens ko tapos yan ang lumabas.

Yan ginagamit ko nung di pa ko buntis sis

5y trước

Hindi sya apps sis, picture lang talaga sya jan ako nag checheck kung safe ba kame mag sex ni partner ko pero nung oct28 di ko namalayan fertile pala ako ayun nashoot 🤣