Tanong ko lang po

Good evening po Nag seggs po kasi kami kanina ng misis ko saktong pag hugot ko po bigla pong pumutok tas sa labas ko naman po na putok ano ang possible mangyare, hindi fertile ang misis ko ngayon kakatapos lang ng ovulation nya 7days irreg po ung mens tapos ngayon may 30 po sya dadatnan may possible po ba na mabuntis sya

1 Trả lời

Kung sigurado po kayo na hindi siya fertile okay lang naman. pero since nabanggit mo din na irregular siya, mahirap pa rin masabi ang exact days na fertile siya pati ovulation nya. Hintayin nyo na lang po by May 30, kung hindi po siya dinatnan, mag PT na po siya.