sss

Tanong ko lang po sana kung how many weeks or months ma claim ang sss mat ben. ? Di kasi nagreresponse and sss ... hays. And dretso po ba agad sa ATM ? Di na po sila magnotify thru txt? Thanks po. #RP

2 Các câu trả lời

You can check the status sa sss portal mommy. Within 3-4 weeks after posted date magrereflect sa bank account mo yung maternity claim.

3 weeks to 1 month after mo mag mat 2 at diretso na po agad sa account niyo check niyo na lang after 3 weeks