sakit ng ngipin

Tanong ko lang po sana kung may epekto po ba kay baby kapag nasakit ang ngipin natin tapos d natin iniinuman ng gamot? Ayoko po kasi inuman ng pain reliever eh. Tinitiis ko lang po yung sakit. Kahit na nakakaiyak na sa sobrang sakit. 5months preggy po ako ngayon. Sana po may sumagot. Salamat

1 Trả lời

Bawal po uminom ng pain reliver, pacheck up po kayo may ibibigay po na reseta sainyo para ma lessen yung pain.

5y trước

Sa ob o sa dentist po ?