How to do

Tanong ko lang po Sana kung ano pedi gawin para makalibre ng bayaran sa hospital Pag nanganak .Sana may makatulog kase di sapat yung sahod ng asawa ko sa lang araw araw namin .

2 Các câu trả lời

sa public hospital aside sa philhealth meron din silang MALASAKIT CENTER dun binabawasan ang bill yung iba naman buong bill ang nailalapit nila depende sa interview sayo ng social worker after mo manganak ska ka mo ilalapit sa MALASAKIT. pero dapat po may extra padin kayong hawak kase ang mga public hospital usually ang gamot need mo bilhin sa mga pharmarcy nila sa sarili mong bulsa.

1y trước

salamat po

sa mga public hospital po mostly libre lalo kung may mga card ka. like dito po sa makati may tinatawag na yellow card. pag meron kapo non libre or minsan donation lang babayaran. or lapit po kayo sa social welfare ng ospital para po makapag inquire kayo agad.

1y trước

kelan po pedi makalapit sa social welfare ? after po ba manganak ?