constipation

normal lang po ba na hindi nakakadumi araw araw?4days npo kase aqng hindi nakaka poop🥺sana po may makasagot ng tanong ko.salamat po

10 Các câu trả lời

ou sis aq nagkaganyan kahapon lang nasugod aq sa hospital eh ksi. ung dumi q napaka tigas. na at di rin aq. nakadumi araw araw. .. kaya aun tapos. ung ihi q di q na din nailabas kaya nacatheter tuloy aq sa er. ayun ngaun okay na aq . .. sabi ni doc more water lang daw ... at wag lagi nakahiga kung minsan galaw galaw din .. pag kaya.

opo ako nga po inabot ng 1 weeks kaya nag ka constipation ako kaya nag pa ob ako kasi sa aobrabg tigas at sakit na sa feeling namaga maselan parte ko kaya bingyan ako ng gamot sa awa ng diyos 2 days lang gumaling na ako sa 1st trimester ko po un naranasan..

Drink more water po talaga, hanggat maaari magsabaw din po lagi sa mga pagkain para di ka mahirapang magpoop. Sakin everyday pa rin ako nagpupoop kasi puro liquid ang iniinom ko pero pag minsan after 24hrs na pag naparami ako ng kain ng meat.

sis grabe un 4 days agapan mo na.. masama yan sa inyo ni baby.. kumain ako ng hinog na papaya, manggang hinog, tapos more water and yakult ayun naka dumi n ko khapon.. try mo din energen sa umaga

yung ininum ko po eh dulcolax pero bagong panganak po ako.. pero kung buntis.. natural ang constipation.. drink a a lot of water lang po

ako din hirap kahit nakaka 3liters na water ako kada araw tapos mga fruits pero. oatmeal lng pala makakapag pa poop sakin at yakult

sis ako nga 1 week di nakadumi.. pero bumili ako ng dulcolax.. ayun dumumi ako within 8 hours

Eat rich in fiber po na foods. Try niyo din po prune juice.

Yes normal po sa buntis. Take more fibers po.

Yes normal po. mag yakult po kayo.