checking my baby's heart beat

Tanong ko lang po? Saan po mas makakamura para macheck ang heart beat ng baby ko at saan po mas maklaro. 2 months preggy po ako. Ultra sound po ba oh trans v? TIA po.

1 Trả lời

Trans V pa rin hanggang 13 weeks according sa sonologist. Sa new world ako nagpapagawa kasi malinaw ung pic at result nila. 950 ang trans v, pelvic uts is 700 nlang.

5y trước

Or kng gsto mo lagi ma chek, may nabibili na doppler online. May mga gumagamit nian pro ask ur ob muna kng pwede or safe.