11weeks preggy

Bale na ultra sound na po ako nong 6weeks. So far okay naman po yong hB. Mas accurate po ba kapag 12weeks dinodoppler yong tyan para malaman ang heart beat ni Baby thanks

1 Trả lời

Yes. Ako 10w2d nagpatransv/ultrasound. Pinarinig sakin yung heartbeat ng baby ko at sobrang nakakaluha na meron akong binubuhay sa tiyan ko. Eto na sya sis. Same tayo 11 weeks and 4 days na ako ngayon. Sasabihin naman ng OB mo yan na mag ultrasound ka na.

5y trước

Hi sis bale na ultrasound na ako nong 7weeks. Hehe. Bale via doppler naman po sana. Kaya lang kanina di po ma site ni doc. Hehe balik daw ako nextweek para exact 12weeks.