Magkukusa po ba?

Tanong ko lang po sa mga mamsh na nagbreastfeed before. Tas nagformula milk. Parang salitan kumbaga. Minsan sa dede ni mommy nadede si baby , minsan naman sa bottle. Magkukusa po ba mawala yung gatas ni mommy pag ganun? Salamat po sa mga sagot nyo

3 Các câu trả lời

pag kumonti demand ni baby kokonti din Ang milk mo. Hindi mawawala. hihina muna hanggng kumonti. pag d mo n pinadede mawawla n ppo

More demand, more supply po. As long as dedede si baby saiyo nang mas madalas, mas maraming gatas raw po

mawawala po pag di niya dinedede