Breastfeed

Ask ko lang po mag 2months palang yung baby ko mga 3weeks lang po ako nagbreastfeed kasi humina na yung gatas ko at hindi nabubusog yung baby ko kaya nagformula milk na po ako. Ngayon po gusto ko po ulit magpabreastmilk mag kakagatas pa po kaya ako ulit meron naman po lumabas sakin ngayon tinry ko pisilin konting konti lang po. Ano po mga dapat kung gawin para bumalik and lumakas yung gatas ko

2 Các câu trả lời

Oh di po yun mahina milk mo mommy, maliit pa lng po kasi tummy ng newborn kaya konti lang need nila na milk pa, kaya yun lang din supply pa ng body natin. Madali kasi madigest ang breastmilk kaya every now and then, dede naman ulit sila. 6 weeks nareregulate yung milk supply. Unli-latch mo po si baby, para mastimulate ulit. Before mo ifeed ng bottle, padedehin mo muna po sayo. Try mo po pumunta sa pinakamalapit na health center niyo, baka meron po silang lactation consultant na maaring tumulong sayo para magrelactate. Or follow niyo po to

5y trước

Okay sis thank you so much po

Magkakagatas ka pa sis pa suso mo ng pa suso lalabas ulit yan