Hello po mag tatanong lang po.

Tanong ko lang po sa 7months po ba na preggy, ramdam yung galaw ni baby sa ilalim ng puson? And hindi po siya ganon gumagalaw normal po ba yon? Thankyouuu. First baby ko po. I'm 23 years old.

1 Trả lời

May mga hindi po talaga masyado magalaw na baby, pero dapat nagkikick po sya. May kick counter po dito sa loob ng app, you can use it po. Though I think, pa-8 months na po sya no? Pag malapit na kasi sa kabuwanan, nababawasan na lalo yung galaw nila kasi lumalaki na sila sa loob ng tyan, sumisikip na gagalawan nila. ☺️