Expanded Maternity Leave

Tanong ko lang po regarding sa expanded maternity leave. May 1 po sya naipasa sa IRR hindi ba? meron kasing nagsasabi sakin na after 3months pa daw ma-aavail yon which is by August pa. July po ako manganganak, and by nextmonth pa ibibigay ng company na pinapasukan ko ung Maternity Leave ko. kelan po ba tlaga ang effectivity non? Salamat po sa mga sasagot

7 Các câu trả lời

baka d po updated ang company niyo.nagtanong na ko sa hr namin. kasi manganganak ako this month.sabi nila pasok daw mga nanganak simula Mar11. so maavail ko n yung 105 days leave.with regards naman sa inadvance nila saken na 32k for 60 days na benefit, wait nlng dw ako ng adjustment from 105 days. icoconfirm lang dw nila this week sa sss ang computation para sure.

ganyan din po pinakita ko sa company ko hindi daw po ako pasok hindi pa kc cia implemented ng company namin kahit na implement na ng irr ask mo nlng po sa company mo kung ma aavail mo na yung 105 days depende kc minsan sa company matagl mag process.

effective na po siya depende lang po sa company mo kung na implement na sa kanila march 28 kc ko nanganak nag ask ako sa company ko kung pasok ako since sabi dyan lahat ng nanganak ng march 7 onwards eligible to receive the new laws provisions.

5y trước

panu pag sa mga hubby na nagwowork as govt employee at Mrs nya ang manganganak?

effective na sya nung may 1 sis, yung akin po may due date ko binago na ng company ung computation. Ganun din sayo sis double check mo po sayang rin yun.

kung anong date po naipasa ang mga IRR dapat effective nadin po siya the same date.

Nung march p po effective un. May 1 lng officialy inanounce

Eto mommy nabasa ko

2 months leave

5y trước

Pakibasa po mabuti tanong ko.