Expanded Maternity Leave

May IRR n po ang bago ntn batas. Pero dpa dn mapaliwanag kung sino ang magbbyad nung remaining difference ng leave. Pls try to comment below kung pano po ang explanation. Thanks.

1 Trả lời

kung employed ka po.follow up niyo po sa hr yung advanced benefits niyo kasi magkakaron ng adjustment from 60 days to 105. kasi pagkapanganak mo, marereimburse po nila ng buo yan sa SSS. pero kung unemployed and naghuhulog direct sa sss, better go to SSS mismo.