Pa advice please

Tanong ko lang po pwede pa po ba ako manganak ng normal delivery na C's kasi ako dun sa 2nd baby ko ngayong pangatlo gusto normal nalang medyo tipid ubos kasi ang ipon dahil sa pandemic may ka same experience po ba ako dito? Salamat sa sasagot. #advicepls

1 Trả lời

Okay naman po ba mga result ng lab & check ups nyo? if wala po complications lahat, possible po. Depende parin sa situation nyo dalawa ng 3rd baby mo if okay lang ba sya maideliver ng normal. Hanap ka pong Doctor na VBAC advocate para ma assist ka po ng mabuti :)

4y trước

salamat po ok naman po ang lahat ng lab test ko.