Philhealth

Tanong ko lang po, may philhealth na po ako pero di ko po sure kung nahulugan ng agency ko nung nagwowork pako. Pwede po kaya magpa member ulit as indigent?

3 Các câu trả lời

Hindi n Po. Matatrace kc nila n may philhealth kna.. check mo n lng through online Kung nahulugan. Sa website Po Ng philhealth.

Punta ka po sa pinakamalapit na philhealth then kuha ka po bagong mdr para po malaman nyo kung anong month yung nahulugan na😊

4y trước

Opo ganun po kahit po after manganak kailangan padin daw po hulugan

1 Philhealth account lang po each person. You can check po ata yung mga contributions ninyo sa website nila.