Philhealth indigency

Mga momsh baka may nakapag apply na dito sa philhealth as indigent tanong lang po may philhealth na ako dati pero tagal na di nahulugan 2018 pa ata ung last na active un pwde po kaya ako makapag apply as indigent? Wala kasi work si partner e baka mahirapan kami sa bill lalo at cs daw ako due to operation sa leeg😔

1 Trả lời

Pwede naman po mag apply ng indigent kungvwala naman talagang kita. At kapag a tive padin po yung dati mong philhealth pag nag update ka, papa change status mo nalang po at palitan ng indigent.