philhealth

Tanong ko lang po, paano ba gamitin ang philhealth sa hospital,? Gagamitin ko po kasi sya sa panganganak ko at may hulog naman po sya mula 2016 to 2019 dec. May kailangan po ba ako kunin sa philhealth office na kahit anung form para dalhin sa hospital pag manganganak na ako or ipapakita ko lang po ang philhealth I.D ko sa hospital kung saan ako manganganak, sana po may makasagot first time pregnant at first time din gagamitin ang philhealth salamat po.

1 Trả lời

Need nyo po ang latest MDR, resibo ng huling bayad. Basta pag admit sa inyo sabihin nyo may Philhealth po kayo

5y trước

Okey po salamat po momshie