philhealth

Ito po b ang prove na nakaindengency yung philhealth at walang babayaran??? Sana po may makasagot first time po kasi na gagamitin ng philhealth

philhealth
2 Các câu trả lời

Yes sis ska sa mdr mo mkikita din dun. And depende pano niyo din nakuha.. wla Po Kayo babayaran sa govt. Hospital Basta Charity ward Po Kayo or minsan my philhealth ward sila. Tanong mo n lng pag nag pa admit Kayo.. pero Kung gagamitin mo sa private room mgging regular philhealth lng siya.

5y trước

Wala n po bang gagawin basta ibibigay ko lang yung mdr po?kasi may ngsabi pupunta pa dw sa brgy?

Sis pano makakuha ng ganyan? Ung indigent?

5y trước

Thankyou sa info sis ahh