Tanong ko Lang po

Tanong ko Lang po. Nung Di pa ako nga bubuntis ang timbang ko ay 50+ tapos ngayon 8Months na akong buntis ang timbang ko ay 81Kilo. Ano po ba ang dapat Kung gawin? Natatakot po Kasi ako

2 Các câu trả lời

Minsan talaga lumalampas. Ang nabasa ko, on an average, nasa mga 11-14 kg nag-gain buong pregnancy. Seek guidance from your OB, pero iwas na rin siguro excessive carbs. By 3rd trimester, additional 200 calories lang need. More on gulay na lang kainin mo mamsh and of course protein.

ask nyo po sa ob nyo