Spots in ultrasound

tanong ko lang po normal po ba lumitaw sa ultrasound yung parang may mga bilog na spots sa may bandang tyan ni baby? wala lang po bigla lang po ako nacurious since malapit na po ako manganak. pero okay naman daw po yung heart ni baby sabi nung nagultrasound sakin before. hank you po

2 Các câu trả lời

naitanong nyo po ba sa doctor ano yung spots na un? or sya po ba ang nag-interpret nung spots or napansin nyo lang po? usually kasi si doc mag-interpret kung ano po pinapakita sa ultrasound. wag po kayo mahiya magtanong if may doubts po kayo.