3days Di panakakadumi si baby 3months old

Tanong ko lang po normal po ba di makakadumi si baby?

11 Các câu trả lời

mommy search mo sa YouTube Yung Bicycle motion exercise para Kay baby mo, Maka help Yan para Maka pag 💩 Siya. tinuro ng pedia ko Yan pag di Maka 💩 si baby ko Saka para iwas colic

Mix bf & formula po ako minsan 4days di nagpoop si baby pag mas madalas breastfeed. kaya ginagawa ko formula nun isang araw tas magdudumi sya

3y trước

thank you po

pag Breastfeed si baby normal lang na hindi everyday magpoop. 7-10 days sabi ng Pedia

Pag breastfeed po normal lang sabi ng pedia minsan 10 days pa

normal po yun pag exclusive breastfeed si LO mo.

If EBF po normal lang na di mag poop everyday.

Normal po yun kung breastmilk po iniinom nya.

thank you po sa reply nyo laking tulong po

yes po