blood

Tanong ko lang po normal lang ba na tumae na may kasama dugo, kase hirap ako tumae sobrang tigas ng tae ko kaya siguro may kasama dugo normal poba yun?

41 Các câu trả lời

Try to drinks more water mommy tapos kain po kayo papaya. Mahirap naman po kung may kasamang dugo kapag magbabawas kayo.

kumain k ng mga viber n fruits and gulay n dhondhon l..tos marmi inom na tubig..pra di mhirapn mgdumi

Baka naman sa sobrang tigas mommy kya nahirapan lumabas yung poop mo mamsh laya dumugo. More water lang momsh.

Yes po lalo at constipated kau. Drink a lot of water and take rich in fiber foods like fruits and vegetables.

More water sis. Natural matigas poop Ng mga buntis wag pwersahin. Dapat relax lng

Yes dahil constipated ka po. Hingi ka ng stool softener sa ob mo if buntis ka po

inom na lang po more water para di madehydrate.di ka din po non mahirapan dumumi

Not normal po.. Go to your OB po. Drink more water and eat more fiber food po

kapag kapapanganak lang po or constipated, normal lang po yun

baka po napwersa nga pag poop kaya may dugo, keep hydrated po