BLOOD SA PAGTAE KO

Nahihirapan ako tumae, pagkatae ko Pagtingin ko sa bowl may dugo di ko na nakita ung tae ko puro dugo na nakita ko. Umire ako ang tigas kase ng tae ko. Tapos bigla kumirot gilid ng puson ko, ang dami Kong nagamit na tubig pang flash tagal mawala ng dugo ibigsabhin madami yon :( huhu super worried ako. Baket may dugo sa pagtae ko.#firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy

BLOOD SA PAGTAE KO
44 Các câu trả lời

This happened to me sa 2nd trimester. As in, 1 hour ako sa cr kasi ayaw lumabas. Tinawag ko na si Hubby ko kasi ngalay na ngalay na ako at ayaw ko umire. pagsilip nya, nakita nya, may dugo na yung toilet. Binigyan nya ako ng Probiotics. after ilang minutes, humilab na tiyan ko and lumabas na. tinignan ko agad kung saan galing yung blood. Good thing, sa pwet lang sya. ilang araw din parang may sugat pwet ko nun 😅😅 After that incident, before ako mag toilet, umiinom na ako ng yakult. tapos more water everyday.

nagka ganyn dn po aq nung October 26 Lang umire dn aq ng Todo kc sobrang tigas Nia tpos sumakit puson q tpos pkiramdm q meron naka bara sa Ari q kla q ulo n ni baby kc gnun aq sa panganay q kusa cia bumaba kya kinabahan aq nadla pq Ng hospital thanks God at ok Lang c baby kc 7months plang tiyan q nun. ngaun ginagwa q puro tubig Lang aq inom aq lagi Ng tubig awa Ng diyos every day aq nag bbawas at hndi aq nq nahihirapn Normal nalng pag poop q😊

that's not good mamshie na pilitin mo at umire ka kasi lalo kung malaki na tyan mo pwedeng pumutok panubigan mo ganyan kasi ngyari sakin dinudugo ako at constipated din kaya niresetahan ako ng senokot kapag 3-4 days di pa nalabas si poop dahil sa tigas din suppository hihilab yan at kusang lalabas talaga na effortless ang paghilab kahit gaano katigas yung poop lalabas talaga kaya need more water talaga.

4y trước

I agree momshie. Ok ang senekot. yan din nireseta sa akin ni OB.

dahil yan sa tigas ng poops mo mommy. ako tbh, struggle din ako sa pagdumi may time din na ganyan. ginawan ko tlga ng paraan para lumambot yung dumi ko. 1 warm water every morning tipong wala pang laman tiyan mo. eat foods na rich in fiber like wheat bread, oatmeal or cereal, then more on gulay po, then 1 yakult a day ako.. Also, drink LOTS of water... as in more more more water...

Hello mommy, bilin kasi sa akin ng ob ko wag iire kapag tatae. nag ca-cause ng contractions or pwede lumabas si baby niyan. Hayaan mong kusang lumabas or inom ng maraming tubig para lumambot kahit papano yung poop mo. Much better po na magpacheck up ka at macheck din si baby. Kain lang po ng leafy vegies, fruits na rich in fiber st maraming-maraming water.

baka po na kiskis ung sa may pwet natin na possible mag cause ng almuranas, normal po sa nagbubuntis yan never iiri ng matindi, lakad lakad para matagtag kinain 😁 ganyan din po ako kaya kumakain ako ng saging na lakatan tuwing umaga at pagkatapos kumain ng tanghalian, yakult at papaya malaking tulong din sobrang lambot ng dumi ko ☺️

Nagka ganyan dito ako nung first tri ko, msakit kc nagasgas pwet ko. ininuman q ng Prune Juice, Yakult at mraming tubig. Meron ding sinabi na gamot c OB sa akin pra pampadumi, kapag no choice na tlga. iniinom q lang un kpg feeling q e ilang araw na ang lumipas d prin ako nadudumi.

noon my blood diin ako nung nag poop ako.(constipated).akala ko spotting/bleeding.pagpahid ko sa pwet ung blood at para sure pinatingnan ko sa midwife.ok naman c baby..constipated lang daw ako. advice nya, inum daming water,fruits at veges..may tinetake din akong meds na prescribe ng ob,

4y trước

duphalac po

more on gulay, isda, sabaw at prutas po kyo. minsan lng mag meat. inom lagi ng tubig araw araw. lagi ko nilalagyan tumbler ko ng tubig nirerefill ko pag ubos na. effective yan mamsh. araw2 ako nakakadumi at indi ako nahirapan magdumi, malambot lagi poops ko.

Gnyan ako dti mas mgnda before ka tae mommy lagyan mo un pwet mo ng petroleum o kaya baby oil un sa lalabasan ng tae mo pra d msaktan incase matigas ikw din mhihirpan ako kada dudumi ako nilalagyan k petroleum pwet k pra lang d masugat at d lumala hemorrhoids ko