blood

Normal lang po ba na tumae na may kasama dugo?salaamat po sa sasagot

13 Các câu trả lời

kapag constipated ka po normal lang. Ganyan kasi nangyari saken nung 5th month na kong buntis since hirap na hirap talaga ako pumupo.

Hindi po ata kasi di naman po ako ganyan. Baka po naforce lang pagdumi niyo po.

Symptom of hemorrhoid po sya, yung nakukuha pag pinipilit natin magpupo.

Normal naman pag constipated tayo hirap pumupu.. nasusugatan pwet ntn

Ganyan din ako sis nung mga 5 months hehe. Normal lang naman.

Baka po constipated lang.

Baka na pwersa

hindi

No

Up