Dont know the answer

tanong ko lang po, next week po kasi ang 2nd checkup namin sa ob and i'm going to be 15weeks preggy na po that day. mas okay po ba na magpaultrasound n muna bago magpacheckup or the other way around. saka ano po ba ieexpect namin ni hubby na malalaman namin about kay baby at ing mga advise na sasabihin ni doc. excited lang po ako hehe

8 Các câu trả lời

Sa pagkakaalam ko mommy manggagaling ang request slip ng ultrasound from your OB. Irerequire niya naman yun sayo kaya automatic yun sa 2nd check up mo. Actually first check up nagbibigay na nga request si OB pati lab tests. At 15 weeks iddoppler ka po ni OB, maririnig niyo po heartbeat ni baby.

Check up po muna mommy. Baka may sariling ultrasound machine yung OB nyo, makakatipid ka na. Pero kung may budget naman at sure kang hindi ka ma-uultrasound ng OB mo, pa-ultrasound ka nalang muna tapos dalhin mo sa kanya ang result para mabasa niya.

5y trước

Yung saken kasi, trip ko magpaultrasound so nagpaultrasound ako before check up. Okay lang naman kahit walang request slip. Ask ka nalang muna kung pwede bang ganyan

Hi! Ang alam ko, discretion ni doc yon kung need na ng ultrasound. As far as I know, di kase kayo pwede magpa ultrasound nang walang request galing sa OB. Di ko lang po sure kung sa iba pwede.

Request ka muna kay ob ng ultrasound. If ever na meron k n. Mas mgnda mgoaultrasound k n before ka mgpacheck up pra maread nya n agad ultrasound mo

Kadalasan po humihingi talaga ng request form from OB kaya mas magandang unahin mo munang magpa'check up before ultrasound. Ganyan ginawa namin dati.

5y trước

thanks po for the answer

Pa check up ka muna sis pra mabgyan ka ng request ni ob if anong klase na ng utz ang ggawin sau

pa check up ka muna bago magpa ultrasound para hindi ma doble doble..

Kailngn po manghingi ng request sa OB for ultrasound sis