Kwentuhan po tayo

Tanong ko lang po mga Mommy kung kayo po sa sitwasyon ko. Nasa isip ko nato dati pa nung may mga kakilala akong nabuntis. Na kapag nabuntis ako hindi ako papakasal sa Tatay ng baby ko (kapag na una ang baby kaysa kasal) tsaka e aapelido ko yung baby ko sa akin. Ayoko kasi yung point nang "pinakasalan dahil Lang nabuntis" syempre gusto natin mga babae na maranasan yung mag pro-propose satin yung lalaki pero kayo mommy? Anong opinion nyo? Gusto ko marinig other side nyo po. Kwentuhan po tayo🙂

2 Các câu trả lời

Sa pilipinas kase malaki issue ng kasal dto saatin.. Pero sa generation ngayon need dn ntn mga babae mging smart sa mga decisions ntn esp sa life and lalo pa kung mommy o mgging mommy kana.. Kasal kse anjan lang yan ppwede at ppwede gawin. Sa surname nmn. It's up to you both ano mpag usapan nyo. Pwede gmitin ang surname nya pwede dn naman sayo. Since Ur not yet married.. Remember mommy kna bbae tyo mas iba magisip tyo magisip at mas smarte lalo pg dting sa life at kids. Sa sustento gwa nlng kayo uspan n suportahan nyo both un needs ng baby nyo hnd lang dn sa side ng tatay dpat nkilos dn tayong mommies. Hnd dn tama at mhirap dn un aasa lang tayo pano kung wla trabho un tatay ng bata or sa umpisa lang ngbbgay ng sustento papano c baby? Kung hnd ksal u can do all u want hawak m pdin buhay at decision sa life nyo ng baby mo. Un tatay ng bata sa bata lang xa hnd knya pakiaalamanan.. 🙂This is just my opinion sa mga ganitong situation po🙂

Okay lang naman na hindi muna magpakasal, basta mutual decision niyo yun na dalawa. As for the apelyedo naman, kung inaacknowledge naman ng tatay yung baby niyo why not ipaapelyedo nalang sa kanya. Kasi karapatan din naman ng father and baby yun, tapos baka kayo lang din ang mahihirapan sa pagpalit ng apelyedo in the future. And if ever man na magkahiwalay kayo ng tatay ni baby, mas mapapadali ang pagprocess ng pagsustento kung nakaapelyedo sa tatay. Pero at the end of the day, kayong parents parin ang magddecide.

4y trước

trueee yan din po reason ko kung bakit sinunod ko. pero wala eh.