Allergies (imon-imon)

Tanong ko lang po mga Mii kung pwede naba Kay baby yung gamot na Citirizin po ata yon meron po kaseng pang bata pero diko po alam kung may pang baby may allergy po kase ngayon yung anak ko tuwing tag lamig lang po sya umaatake sobrang katii daw po ata ng ganto at mainit sa katawan Hindi Naman po sya nakakagat ng insekto e Basta pantal pantal lang po sya maliit tapos biglang lumalaki buong muka at katawan nyapo kase meron and Hindi ko alam kung Anong pwede Kong I apply para lang Hindi na sya mangati.

Allergies (imon-imon)
8 Các câu trả lời

wag kang bumili ng mga gamot na di naman nirereseta sa inyo ng pedia. magpaconsult kayo sa pedia. ngayon kung walang budget sa health center mag pacheck up. gumawa po ng paraan. hindi porket may allergy kung ano ano ipapainom dhil un ang sinasbai ng iba. bata pa po yan mas laking problema kapag uminom sya ng gamot na di tugma sa age niya pwede maapektuhan ang liver. kung di mo mapapacheck up yan kawawa ung bata. wag mag self medicate. di yan makakatulong. magiging cause pa ng problema niyo yan.

huwag na huwag pong magself medicate especially sa bata kasi imbes na makatulong baka mas lalong makasama sa bata. better seek consult sa pedia po para sa safety ni baby. Gawan ng paraan kung walang pera pampacheck up kesa mapahamak ang baby sa kung anu anong gusto niyong ipainom batay sa sabi sabi ng iba at hindi health professional.

mi hindi po basta basta ang allergy lalo na sabi mo seasonal.. wag mag self medicate diretso hospital agad. dapat nga sa ganyan condition ER agad sila magbbigay ng gamot na kelangan Asap.. minsan nakakacause ng paghihirap sa paghinga ang allergy.. kaya hindi yan dapat self medicate .

Ma if allergy nga yan, itakbo agad sa ER. Hindi po basta basta ang allergy nako. Pwedeng masakal at di makahinga even ang mga adults pag nagka allergy. Pano pa kaya pag bata. Madami akong allergies. Naranasan ko na yung parang nagsasara lalamunan. Imagine if sa bata mangyari yon.

dalhin mo muna sa pedia mhie para maresetahan ng tamang gamot o kaya ipakonsulta mo sa pedia ng baranggay para libre un gamot at check up kung kapos ka sa pera..huwag ka magself-medication lalo na sa baby kasi iba un katawan nila sa katawan ng adult kids.

better consult sa healtg center libre lng yan. hindi po dapat pinapatagal yan kasi pwedeng lumala at di makahinga ng maayos ang bata. jusko. wag magself medicate. gumaw ang paraan. mukang palagi nanyayare yan pero di niyo pa napapatingin. hays

much better pacheck up mo muna si baby mahirap na mag self med. baka kasi imbes na gumaling baka lumala mas maganda po na magpacheck up muna mii para mabigyan ka ng proper na gamot or pwede ipahid kay baby.

pedia agad para may reseta baka may allergies na si baby