SPOTTING/UTI????

Tanong ko lang po.. madalas po kasi napipigil ang ihi ko lalo na pag tulog ako.. pagkagising ko pag iihi nako makikita ko nalang na parang nagspotting ako.. uti po ba kaya iyon? Pero wala naman ako nararamdaman. Last month po kasi nagspotting din ako dahil nahospital si hubby ako ang nagbantay feeling ko natagtag ako kaya dinugo at nakita din sa utz na mababa ang placenta kaya daw nagspotting ako noon.. binigyan lang ako pampakapit. After 3 days nung magpacheck up ako nagspotting na naman ako at bumalik sa ob ang sabi ni ob di daw talaga perfect na mawawala agad ang spotting at dinagdagan lang 1 week pa na pampakapit. Papacheck up naman po ako agad. Mejo naba bother lang din po ako. Baka mamaya uti po ito. FTM din po ako at a year after our wedding dun palang po ako na preggy dahil nakita may endometrioma ako. Kaya hanggat maaari gusto ko matuloy si baby at walang maging marami complication ang pagbubuntis ko.

1 Trả lời

Sis, same case tayo. Tuwing umaga my spotting tpos meron sa tissue, yan din un na pipigilan ko ihi ko rin kasi. Papacheck up ako mamaya kasi ilang araw na din ako ganto pag nainom ako ng madami tubig nwwala ung spotting ko.

5y trước

Sis, na confine ka po ba?