4 mos preggy

Tanong ko lang po, macoconcern po ba ako na at 4 mos parang hindi pa po ako nagkaka bump and wala pang na ffeel na movements from baby?? Hehe kaka praning lang po, advice naman jan mommies sabi kasi ng mga tita ko parang ang liit daw for 4 month. Im 65kg, 5.5"

2 Các câu trả lời

same lang tayo nakakapraning kasi hindi m alam kong ok ba sya o hindi sa loob ng tummy .

5y trước

hahaha aq 3 mag 4 na kala m lng bilbil

5-6 months mafefeel mo na movements ni baby. And wag ka ma bother kasi as long as okay ang size ni baby sa ultrasound at no other complications, i think you should be happy na hindi malaki masyado ang tiyan mo. Mas madali po manganak