bump

Question lang po 15 weeks na ako pero parang no bump hehe may matigas lang sa puson. Normal ba yun parang di rin nagalaw si baby hehe. Advice po 1st time momshie here

1 Trả lời

Normal lang po. 20weeks yun po halata n baby bump. 19weeks mejo may movement na niyan si baby..

5y trước

Thank you mommy, nakaka praning lang pag first time hehe parang ang tagal ng isang linggong development. Kaka excite po kasi. 27 na ako 1st baby ko palang po. :)