pantal pantal

Pabalik balik pantal ng baby ko..tuwing gabi lagi ito lumalabas sa katawan niya...haayss hindi ko na alam gagawin ko..

5 Các câu trả lời

Hi momsh, kamusta na c baby? ilang days po nawala pantal ni Baby? Same case din kaso sa baby ko tuwing tulog sya dun lumalabas, bilis dumami lalo na pag’kinakalmot nya ..

Hi mommy, ganyan din po baby ko ngayun, sakanya naman mostly morning and minsan evening din lumalabas. Kamusta na po baby nyo? Ano po ginamot nyo?

ganyan din po sa baby ko ngayon..ilang days na pabalik balik tuwing gabi din cya tumutubo...anu gamot nyo po??

2y trước

pa update po ano po ginawa nyo kay baby nung nag ka pantal ganyan din kasi baby kada gabi nag kaka pantal

same,case p ganyan din baby ko.. ano po kaya sanhi

Consult pedia na po, bka allergic reaction po yn.