KULAY NI BABY

Tanong ko lang po kung sino same case ko dito na yung kamay ni baby sobrang puti pero yung katawan nya at muka nya mapula na parang maitim. Ano kaya tunay na kulay ni baby? Pa help naman po..

KULAY NI BABY
25 Các câu trả lời

Mkikita mo true color niya pag nasa 6 months n siya.. Kac nagpapalit palit pa sila ng color

Huwag nyo na po problemahin ang kulay ng baby magpapalit pa yan hanggang 1 year old.

Normal lang yan kase lagi syang naka gloves Ganyan den yung baby KO.

Ganyan din baby ko nung first 2 months. Ngayon 3 months na sya at pumuti na.

4y trước

Mapula na parang maitim ba baby nyo dati?

magbabago pa po yan,base sa nakikita ko sa ibang babies 😇

Same sa baby ko. Pero ngayon 3 months na sya maputi na sya.

Kaya po maputi kulay ng kamay ni baby kase po naka mittens po sya.

4y trước

Ano kaya tunay kulay nya?

normal lng yan sis magbbago p kulay nya habang lumalaki

4y trước

Ano kaya tunay kulay nya???

Same din kay LO pero onti2 nagbabago naman

puputi din yan si bby pglipas ng weeks o months

4y trước

Ganyan din ba baby nyo?