Skin color

Kailan po ba makikita yung tunay na kulay ni baby? 1 month na po si baby ko pero mapula parin po sya, parang ang itim tuloy tignan. Maputi naman po kami pareho ng husband ko, magbabago pa kaya kulay ni baby?

17 Các câu trả lời

Same here nabbwct nga ako panu inaasar nila lahat na ata ng panlalait gnawa na nila ang itim dw tapos ittabi pa sa pamangkin q sa pinsan na halos ka kasunod nya na ang puti choco na gatas dw bwct.. Tlga smantalang nilabas q nmn to ang puti puti na pink tapos bgla ngbago agad kulay ngayon mejo pumupusyaw pusyaw naman na.. Cute na cute nmn sila hmmmf tseh naiinis kasi q..😂🤣 nanay aq eh ayoko kalakihan nya un gnun kulay lng yan mahalaga healthy.. Maganda nmn😂🤣😂😂 may hugot

1y trước

naku mamsh same situation here🤦 i feel you gnyan na gnyan sitwasyon ko.. ang kinaibahan lang nilabas ko sya ndi maputi tamang kulay lang kayumangi ganon.. maputi ako ung tatay ndi naman sobrang itim di rin sobrang puti.. pero ngaun pumupusyaw na anak ko.. ung lait nga lang ayy mamsh ang sakit bilang ina😏😏😏

Same. 3 months old na si baby pero pinkish pa rin. Ang nakakaasar pa,yung mga abangers laging nagsasabi na,di man lang nakuha ang kulay ng korean na tatay e lalake naman anak ko. Mga pakelamera,lalo na yung may mga anak din na "kaibigan" ko. Hindi ko nga pinapansin kahit ano pang istura ng anak nila. Sila kulang na lang pintasan anak ko dahil lang sa kulay. Napaka tatabil ng dila🙄. Anyway,okay lang yan kahit "maitim" babies natin,at least healthy.

1y trước

Ay same po tayo. Sa picture lalo ang itim.

Ganyan din baby ko. Kulay nya ma pula pula. Kaya nga lagi nilang sinasabi maitim daw baby ko. Kulay duhat daw lalu na pag naunat sya namumula kala mo ang itim itim. Hindi kolang din alam kung kailan talaga makikita tunay na kulay ng baby. 1 month palang baby ko

4y trước

Pero same naman Kayo maputi hobby mo?

After mag 1month ng LO ko unti unti na siyang pumuti. 2months na po siya ngayon parang nasobrahan naman sa puti. Hehehehe. Wala po kaming ginamit na whitening product. Carrier po kami ng asawa ko ng white skintone

Yung sakin din, maputi naman ako pero parang umiitim sya habang nagtatagal. Mag oone month na sya nagbabalat yung kulay nya. Pero yung husband ko kasi maitim haha

Ganyan din baby ko hahahahaha lalo na pag galit hndi ko alam kung namumula ba sya or nangingitim pero nung ipinanganak ko naman sya maputi😂

2y trước

ganyan din baby ko.,. sobrang pula niya lalo na pag umiiyak at nagiinat.. nakakatakot minsan kasi hindi mo alam kung nangingitim na ba siya o ano.

ganyan po ata talaga..si baby ko din noon grabe ang itim tignan pero ngayon po lumabas na kulay niya at happy ako kasi maputi naman siya:)

4y trước

Anong month po lumabas tunay na kulay ni lo nyo

Pupusyaw din yan mommy baby ko maitim yyng mapula nga pero nung 6mos sya pumuti na sya. Try nyo paarawan din mommy. 😊

5y trước

Johnson's baby bath lang po. Milk and rice.

Sabi po nila pag mamula mula ang baby maputi daw un pag laki😊

Ganyan po talaga. Pag mapupa daw po kasi ang baby eh maputi daw po talaga yun