Gender

Tanong ko lang po kung possible po ba na 3 months palang yung baby ko sa tummy ko kita na agad gender niya? Pa check up ako nung january 3 months na tummy ko, then trans-V ginawa sakin tapos sabi nung doctor kita nadaw gender niya at boy po, possible po na kita agad yun?

11 Các câu trả lời

depende po, pag boy kase mas madali madidistinguish ee.. pag girl mahirap ee.. kase posible pang maging boy dahil hndi sya gano nakabukaka..

yes po ako nalaman ko na gender ng bby ko nung 3months siya nagpakita agad. girl po skin 70% sure tas 4 months ulit 100% girl tlgq

Pag boy pwede makita agad pero parang too soon yung 3 months pa lang. Siguro mga 16 weeks pwede na kung ipapakita ni baby

Pag boy po usually madali po makita agad. In my case po 4 mos po accurate na nakita gender nya , boy

madali makita if boy po ang baby.. 18 weeks nakita na agad gender ng baby ko

Pag boy daw po mabilis eh.Stay Safe God bless

Dipende.. Poh sa position ni baby ..

Pag boy talaga madali makita

22 weeks sakin

18 weeks sakin