29 weeks pregnant

Tanong ko Lang po Kung normal Lang po ba Yung pag dalas Ng tigas Ng Chan ko. 29weeks pregnant po ako, At si baby Kase Madalas sumisiksik sa tagiliran ko, Natatakot Kase Baka daw maging suwi ang anak ko ehh

2 Các câu trả lời

anong suwi? normal lang na ganyan ang baby sa tyan. normal din na may pagtigas pero dapat di masakit at sobrang panandaliang tigas lang, meaning nawawala agad-braxton hicks kasi yun. yung madalas na pagtigas like minuminuto, nangyayati yan pag malapit nang manganak sasabayan ng pagsakit pa. kung nababahala mas mabuting magconsult sa ob mo. sakin nun 28weeks madalas manigas, may pinatake si OB na pamparelax para di matuloy sa preterm. sinve masals talaga as in ang tagal mawala yung akin nun.

thank you mamsh :) Sa first baby ko kse baby boy, Hnd ko naffeel Yung ganto, Ngayon Kase baby girl na, Syaka working pa din ako, Natatakot Kase ako Baka naoover pagod na ako Kaya napapanay tigas ni baby, At siksik sa tagiliran ko..