Paninigas ng baby

Tanong ko lang po kung normal lang po ba sa new born baby(3weeks) na bigla na lang magigising tapos didipa yong mga kamay at naninigas po hanggang sa paa niya. Nakakabahala po kasi yong mga nareresearch ko. Need advice lang po sana, first time mom here.

1 Trả lời

startle reflex po tawag jan mommy .. normal lang po yan sa baby. nsanay kasi sila na parang lagi silang yakap sa loob ng tyan ntin. kaya minsan mas ok naka swaddle c baby 😊

4y trước

salamat po ng marami. Nakakabahala po kasi lalo na at iiyak pa. nakakaparanoid lang