hello po?

tanong ko Lang po normal Lang po ba sa buntis yung madalas na pag ihi? as in madalas yung parang wala pang 2 mins after naiihi ka na naman..?.. tnx po. #5months pregnant

2 Các câu trả lời

Normal lang yan sis lalo pag malapit na manganak kakaihi lang tapos iihi na nmn minsan gusto kuna lang na nsa cr 😅 kakpgod yung bbangon na nmn sa higaan para umihi

Normal lang po yun. Specially sa third trimester, na parang gusto mo'ng manirahan nalang sa banyo.