Normal pa ba to?

Currently 10wks pregnant normal pa po ba to parang pagkatapos kumain maya maya isusuka lang lahat , kahit tubig naduduwal? ☹️

3 Các câu trả lời

Check mo pa rin mi kung ilang beses sa isang araw tapos kung nanghihina ka talaga dahil wala kang nareretain na pagkain, pa-check up ka na kasi baka may hyperemesis gravidarum ka.

yes, that's me 2 weeks ago po.. pero ngayong 12 weeks na, di na buong araw, pero may specific time na lang.. iba iba po ng stages ng paglilihi.

yes po paglilihi stage po yan