34 weeks

Hello, tanong ko lang po kung normal lang na may thick jelly like discharge sabe mucus plug pero ealang blood wala din ako contractions. Mejo madame kase kaya nag woworry ako baka mapa anak ako ng maaga. Salamat sa sasagot.

1 Trả lời

Normal po. 32 weeks preggy and kakaconsult ko lang kay ob. As long as walang blood and contractions okay lang daw po. Check photo po para sa text from my OB 😊

5y trước

Nag reply nadin ang OB ko sakin, thank you sis. Sabi din sakin mag rest lang ako at mag duvadilan kasi nabanggit ko na napagod ako umaga dahil nag attend ng binyag.