34 weeks pregnant

Hello mga mii, 34 weeks na po ang tyan ko at Nov. 2 ang duedate ko, madalas na sya manigas lalo na pag nasiksik sya bandang taas. Pede na po ba akong maglakad-lakad ? Everyday kase every morning pinaglalakad lakad na ako kaso minsan nag woworry ako baka mapa anak naman ako ng maaga kakalakad. Salamat po FTM po ako

4 Các câu trả lời

Same tayo mami pero naglalakad ako siguro kapag naisipan ko lang nag aalala din kase ako tulad mo baka mapaaga din pero bumabawi nalang ako sa pagkikilos dito sa bahay gumagawa ako ng gawaing bahay para medyo makaexercise din po or naglalakad ako dito sa loob ng bahay namin kapag naulan sa labas. Currently 35weeks na ko today fighting lang mami keri natin to 😅

Same here mi but 35weeks on oct2, pero sa oct 1 start nako mag lakad lakad every morning. Nakakatakot din kasi baka mag preterm lalo sa pakiramdam ko ang sakit ng singit at hirap lumakad. Pero siguro okay lang basta wag lang super pagod. Actually nag bedrest talaga ako, inaantay ko lang October bago mag kikilos ,patagtag na din before mag 37weeks. Keep safe mi.

pede nman Po maglakad lakad Ng mga 30mins para exercise nating mga preggy, wag lang sumobrang pagod kna sa paglalakad at mga magpreterm ka nman ,37weeks Ang fullterm

sis same edd bakit 34weeks kapa? 35weeks 1day na po tayo

12mo trước

Same po, minsan na cucurious ako kase masakit sa pempem, normal lang pala yun kase nasiksik sya doon, sa banda taas din madalas dun sya naninigas.