ask lang

Tanong ko lang po kung normal lang ba na pumanghi ang ihi kasi nung buntis po ako di naman ganito. Salamat po.

88 Các câu trả lời

sa akin po kay subrang kati ng pwerta ko, parang di normal

3y trước

kumunsulta po kau sa doctor nyu po bka my infection kayu pg umiihi po plsgi po mghugas at punasan agad at mgchange underwear pgfeel na NASA na ksi DBA my lumalbas mnsan sating pwerta

Tanong lng po mga Mommy, neresetahan po Ako Ng amino acid Ng OB KO kaso nabasa KO Sa Google Hindi DAW siya recommended. ano ba dapat gawin? 6 weeks na po

skin din mapanghi sa tingin sa meds na iniinom ko.tsaka panay ako wewee feeling ko kc nababanat ang puson ko Kaya mdalas ako nkakaramdam ng pag wewee

Ask ko lang po. may brown discharge po kasi ako ngayon 3 mos. 1 week na po ang baby ko ngayon. normal po ba yun??

3y trước

Putan po kayo sa ob para maresitahan ganyan po ko dati ay discharge din

tanong lang po, kung normal ba sa pagbbuntis ung may maayos na parang mabaho after intercourse? parang amoy patis?

3y trước

Ganyan din ako non. Mejo amoy patis. Pero wala namang discharge. Nagpaurinalysis and urine culture ako wala naman nakita. Kaya nagpalit ako ng mga brand ng vitamins. Pero it’s better iconsult mo kay OB mo.

Sino po dito ang same case 6 weeks and 3 days ang meron palang yolk sac at gestational sac. Wala pang embryo wala pa heartbeat. Worried ako.

1y trước

ako po. yung first transvaginal ultrasound ko po is nung 6weeks and 6 days po ako. gestational sac lang po nakita.

pano malalaman kung kailan nabuo ang baby kung irregular ang menstruation ?

2y trước

ako din po me ubo kada maduduwal ako mauuna muna ko umubo bago maduwal normal po ba yun?

gud day skin dn po gnian panay ihi ako lalo sa gabi. mapanghi pa.. sa vit cguro rn iniisip ko ksi dti d nman ako gnto pg umihi

normal din po ba ung palaging pagduduwal peo walang lumalabas?

6mo trước

goodmorning required na po ba magpacheck up.. sa bilang ko at base dito sa apps 6 weeks Ng preggy aq..

ako naman po panay ihi ,normal lang po ba yun,salamat sa sagot😀

3y trước

hi sis kumusta ka po ngayon