ask lang

Tanong ko lang po kung normal lang ba na pumanghi ang ihi kasi nung buntis po ako di naman ganito. Salamat po.

88 Các câu trả lời

May tanung ako last nov 6 nagpacheck up ako sa ob nung nag positive sa pt, expected ko mag transvi ultrasound ako pero wla ginawa ung ob pinabalik ako sa nov 20, masyado pa daw maaga para magpa ultrasound. May katulad ko ba dito na 6weeks na pero d pinag ultrasound? Excited pa nman ako kasi 1st baby namin. Thank u

2y trước

normally po pag 6-7weeks na talaga pinapaultrasound ni OB para sure na may heartbeat na, ako din po 1st baby and super excited 5th week ko nalaman ngpa ultrasound agad ako wala pa nakita na baby and wala pa heartbeat pero now on my 7th week kita na si baby and heartbeat

hi po tanong kolang po nakunan po kasi ako nitong may 8 then last menstruation ko is june 12 dina po ako dinatnan nag pt po ako nag positive naman po gusto kolang po itanong kung magiging okay poba kame ng baby ko kahit kakakunan lang sakin or if mabubu po ba sya natatakot po kasi ako makunan ulit salamat po sa sagot

ok lang Po ba ba uminom daw Ng organic juice kapag buntis may PCOS Po kasi aq at ung biyenan ko pinatingin aq sa manghihilot TAs may binigay organic na juice galing daw sa kahoy .. Sabi nakakatunaw daw Ng bukol eihh .. safe Po kaya Yun ? nahiya Naman aq tanggihan biyenan ko na inumin Po yun ..6weeks preggy po aq now

Hii mga mommy ask Ko Lang Po sa inyo . 1MONHTS&3DAYS na po akong DeLay nag PT naman na ako nung una 1LINE lang po tapos nung Tinignan Ko Po uLit naging 2LINES na sya Kaso Po SOBRANG LABO NUNG PANGALAWANG LINE . PosiBLenG Buntis Po Ba Yun . TanOng Lang Po sana Mapansin SALAMAT PO 😊😊

Goodevening po ask ko lang po kung natura lang po ba sa 3months preggy ang sinikmura or inaacid ata to? Salamt po sa sagot.

2y trước

hello po mga momshie ko♥️ tanong ko lang po kung ano ang mabisang gamot pampaalis nang ubo para sa 2months preggy.

question po. Namiscarriage po ako 2 months ago bago maging pregnant ulit. As may light line na po PT ko. kaso wala na yung sore ng breast. sadya po ba nawawala yunh sign o pwede kaya po hindi pa ako pregnant?

2y trước

Opo, d pa po pinapayagan magpa-altrasound kasi masyado pang maaga.wait na lang po pag 2months or 3months na.

ask kolang po medyo kasi lumalabo yung mata kopo and ilang araw napo akong may ubo at sipon po tapos sumasakit din po ulo ko parang anytime lalagnatin ako normal lang ba yun? 6weeks palang po akong pregnant

3y trước

Nag check ka po ba ng bp?

tanong ko lang po normal po ba na ilang days na akong nag sspotting ? pero naresetahan naman na po ako ng pangpakapit at saka nd naman po lagi pag minsan naere ako sa pag dumi ko or nasigaw ako

okay lang naman. pero kung subrang panghi pacheck ka mommy. baka may uti kana. nong preggy ako kasama sa Lab test ung urine. pag wala naman more water lang. para ihi ka ng ihi.

Gd evening po bago lang po din ako diti at first time kupo,, tanong ko lang po sana if okay lang po ba yan mag white blood sa first trimester? Oh 1 month pa ang tyan?