ask lang

Tanong ko lang po kung normal lang ba na pumanghi ang ihi kasi nung buntis po ako di naman ganito. Salamat po.

88 Các câu trả lời

bakit po ako pag nag pt nag nenegative po tapos malabo po un pangalawang line ,,sabi po nubg nag punta ko sa ob mababa ung hgc ko

3y trước

Mababa yung hormones mo para madetect ng Pregnancy Test. Kapag ganyan, sa dugo na tinitignan. Sa kaibigan ko ganyan, hindi kita sa PT pero sa blood test kita.

Yung pang apat munang nag pt pero positive talaga 🙂 diko lang maalala Kung kailan last period qo 🤔🤔🤔

3y trước

pa tranviginal ka ., ka duon malalaman kung ilang weeks or month na baby mo

ung first ihi ko sa umaga mapanghi talaga. sa vitamins ata un or sa pagpigil ng ihi.. inom ka marami tubig momsh

Panghi ba sis o yung medyo amoy gamot na di din maganda ang amoy? Baka dahil sa tinetake na prenatal vits

Maicomment ko lang, nag tanong sya pero ni isa wala sumagot 😂 lahat ng comment nio patanong din, aysus

Normal lng po bang sumakit yung balakang at puson kapag buntis ka? Btw,6weeks preggy plang po ako. ty!

opo normal lang daw sa buntis na kinakabag. Ako non niresitahan ng Gaviscon safe daw po yun sa buntis.

tanung Lang po Kung normal po ba Ang palaging pagsakit Ng sikmura

3y trước

yes normal naman yun take sabi ng OB ko take Kremil S after meals

sa vitamins po yan...ako din mapanghi ihi ko,,basta hindi lang grabi ung panghi bka may inpection...

Ask lang po sana may sumagot, normal lang po bang sumakit ang tyan, bandang right po. 16weeks napo ako.

3y trước

better consult ur ob since pagsakit ng puson lalo na kung madalas is not normal