Heart palpitations - 32 weeks pregnant

Hi. Tanong ko lang po kung normal ba ang heart palpitations? Naramdaman ko po sya kaninang hapon. Tapos ngayon po ulit gabi pagkatapos kumain. Dala lang po kaya ng init ng panahon ‘to? Hindi pa po ako nakapagpacheckup dahil close clinic ng OB ko (ECQ).

2 Các câu trả lời

Baka po masyado ka napapagod.pero hindi sya normal kun wala ka nman ibang sakit

4y trước

Wala naman po ako ginagawang gawaing bahay sa ngayon dahil may time na sumasakit po balakang at puson ko.

That's normal.