POSITION

Tanong ko lang po kung nakaposisyon na si baby? Tuwing gabi kase nararamdaman ko yung heartbeat nya sa may bandang puson ko pero may oras lang tapos minsan nasisipa nya yung tagiliran ko at yung tiyan ko banda sa pusod. Hindi na ba sya breech? Last ultrasound ko is nung 6 months ang tiyan ko at breech position sya. Btw 31 weeks na ang tiyan ko ngayon. Thank you po sa sagot. 🤗❣️

2 Các câu trả lời

Pwde pa po umikot yan si baby basta wala pang full term which is 37weeks

Ultrasound mamsh. Dun mo lang malalaman.