31 weeks napo ako ito na po ba yung last ikot ni baby sa tiyan

Ultrasound ko po kasi tomorrow nung 2nd ultrasound ko breech sya ngayon po di ko papo alam kung naka cephalic na sya ilan months napo kaya yung 31 weeks?

2 Các câu trả lời

ganyan din ako,nong unang ultrasound ko mga 4 months palang cephalic,pero bamdang 8 months na naging breech,hangang sa 3rd ultrasound,to make sure na umikot talaga sya,kaso hindi,imbes normal delivery,naging CS tuloy..hehehe pinahilot ko na nga ng 3 beses para mag cephalic..kalooban talaga ng itaas na mag CS ako,nagkataon may sched sya,sakto nadin kasi nag labor na ako ng araw na din iyon😇🥰

2y trước

7months na moms

No po possible pa sya umikot ulit lalo kung malikot si baby mo.

2y trước

pero sa bandang taas ko po sya nararamdam minsan kapag po nakaupo ako sa baba po ng dibdib ko kapag nakahiga nmn ako sa Left or right side ko sya nakakaramdam makulit po ih