magkano po kaya it0!!

Tanong ko lang po kung magkano po kaya magagastos ko d2 sa laboratory .. sino po sa inyo nkapag pa laboratory magkano nman po kaya magagast0s ... sna po may makapansin sa p0st ko salamat po

magkano po kaya it0!!
25 Các câu trả lời

saakin nasa 50 pesos U/A, 100pesos CBC, 100pesos hepa B Srcreening at 100pesos blood typing.. yan ang hinanap sakin kaya yan pinalaboratory namin..di ko kasi maintindihan sulat dyan mamsh😅 public center kami nagpalab since un ang recommend nang midwife sa barangay kasi mura daw

cbc lng po yan..di ka nman ata pina fasting e...sa akn umabot na 2k e...fasting un plus glucose testing para sa fbs sa sugar...

Depende po sa clinic. Cheaper sa mgaa laboratory kesa sa hospital. Sometimes those are available in health centers.

Depende po sa clinic or hospital kung saan kayo magpapatest. Prepare lang po kayo not less than 1500 para sure.

Depende po kung san kayo magpapalaboratory. Sakin po mga nasa 500 plus nagastos sa Urinalysis, CBC, at HbsAg

package po kasi yung akin.. dun mismo sa clinic ng ob ko.. 900, plus ultrasound na po yung akin... 😊

It depends kung saan ka magpapalaboratory. Hindi kasi lahat same price. Samin ay 700 nagastos ko.

depende po sa clinic dito samin sa bohol may sa isang laboratory ka package po yan ng 750

depende po sa clinic na pagpapagawaan nyo . sa case ko po 550 po ginastos kp sa ganyan ko

Sakin pag PA lab..sa glucose is 780 tatlong test po Yung ginawa sakin this month..